Menu

Tin ngành

Tư vấn thiết kế tủ bếp thông minh cho căn hộ tiện ích

Người xưa có câu “nhất hướng bếp nhì hướng cửa”, và mọi người tin rằng hướng cùng sự ấm cúng của căn bếp tạo ra sinh khí cho cả ngôi nhà, có thể khiến công việc làm ăn thuận lợi và hạnh phúc gia đình gia tăng.  Vì thế, việc trang trí cho phòng bếp được rất nhiều chủ nhà quan tâm.

Chiếc tủ bếp đa năng chính là điểm nhấn và là sản phẩm không thể thiếu. Không chỉ khiến không gian đẹp, sang trọng hơn mà nó còn giúp người nội trợ sắp xếp đồ dùng bếp núc một cách gọn gàng, ngăn nắp, tiện dụng trong việc nấu nướng.

HardyWood xin giới thiệu những mẫu tủ bếp thông minh đặc trưng đáng chiêm ngưỡng.

Tủ bếp mở

Mẫu tủ bếp mở là xu thế được ưa chuộng với những gia đình có diện tích nhà ở rộng, không gian bếp phía trước nhà. Kiểu thiết kế này có rất nhiều ngăn, diện tích lớn, có thể dùng chính kích thước tủ để ngăn khoảng cách không gian trong nhà bếp.

Với mẫu thiết kế này, không gian sẽ trở nên thông thoáng hơn, lưu trữ được nhiều đồ dùng và thực phẩm hơn. Chủ nhà có thể để đồ từng ngăn theo chủng loại. Thiết kế ngăn kéo xoay, nhọn, góc đều hợp lý.

Tủ bếp kịch trần

Nếu trần bếp nhà bạn có độ cao vừa phải thì một chiếc tủ bếp kịch trần sẽ đem đến một không gia thật ấm cúng, sang trọng. Kích thước rộng và độ cao phủ tường, sẽ thay thế màu sắc cho tường bếp.

Với thiết kế này, tủ bếp kịch tường sẽ giúp gia đình bạn có được diện rộng, việc lấy đồ và bảo quản đồ một cách dễ dàng. Mẫu tủ bếp này giúp phòng bếp thêm phần lịch sự, phong cách trang trọng, cổ điển.

Tủ bếp âm tường

Đây là mẫu tủ bếp thông minh được nhiều gia đình ưa chuộng vì nó rất tiết kiệm không gian. Một nửa là tủ kệ trên cao, một nửa là tủ âm trong tường. Kệ trên cao nổi sẽ giúp cho căn nhà hài hòa, cân đối, phần lộ ra mang tính thẩm mỹ, có thể thiết kế nhiều ngăn. Giá đỡ đĩa bát bằng inox, thiết kế đỡ thẳng sẽ tạo sự sạch sẽ, sang trọng, tiện dụng.

Phần tủ âm sẽ tận dụng tối đa những khoảng trống trong phòng bếp. Với nhiều hình thù khác nhau, tủ bếp âm lại đem đến một phong cách gọn gàng, kín đáo, lưu trữ an toàn cho các vật dụng cần thiết.

Dù bếp rộng hay hẹp thì một chiếc tủ bếp thông minh là rất cần thiết cho gian bếp phải không các bạn? Nếu bạn đang cần một chếc tủ bếp gia đình, hãy liên hệ gỗ nhựa HardyWood để được tư vấn nhé!

Tin tức khác
0982448840