Menu

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Trải qua hơn 10 năm hình thành - phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Tam Long là đơn vị hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nguyên vật liệu và phụ gia ngành nhựa. Không chỉ cung cấp cho các doanh nghiệp trong nước, Chúng tôi còn là một trong số ít các công ty Việt Nam xuất khẩu hạt nhựa cùng phụ gia sang các nước trong khu vực và trên thế giới như: Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan, Indonesia… 

Với sự am hiểu chuyên sâu về nguyên liệu nhựa cùng các phụ gia sản xuất, dựa trên nhu cầu thị trường về loại vật liệu xanh có thể thay thế cho gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, MDF, fomex…, Chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm ván gỗ nhựa và sàn gỗ nhựa mang thương hiệu HardyWood với những tính năng ưu việt như:

     - Kháng nước tuyệt đối

     - Không cong vênh, co ngót

     - Chống mối mọt, nấm mốc

     - Chống cháy và cách nhiệt tốt

     - Chịu lực cao

     - Trọng lượng nhẹ

     - Dễ dàng khắc và in trên bề mặt

Ván và sàn gỗ nhựa HardyWood tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng bởi được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Chứng nhận ISO 9001:2015

Ván gỗ nhựa HardyWood 

Sàn gỗ nhựa HardyWood

Là một trong các nhà máy có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất trong ngành, chúng tôi có thể cung cấp ra thị trường 120.000 tấm gỗ nhựa composite các loại/ năm. Sản phẩm mang thương hiệu HardyWood của chúng tôi đã được các cơ quan nhà nước kiểm định và cấp chứng nhận về chất lượng. 

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng, HardyWood còn không ngừng phát triển các dòng sản phẩm mới với chủng loại đa dạng, màu sắc phong phú cùng dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo khiến khách hàng vô cùng hài lòng và đánh giá cao.

Tự hào với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, đầy năng lực, cùng tầm nhìn chiến lược về phát triển sản phẩm và thị trường một cách đột phá, chúng tôi cam kết luôn sáng tạo, đổi mới công nghệ để nâng cao chất lượng, tạo ra và làm chủ các dòng sản phẩm an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Tham vọng của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn “vươn ra biển lớn”, trở thành doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu gỗ nhựa composite lớn nhất trong khu vực.

0982448840