Menu

Tin ngành

 • Thông báo điều chỉnh giá sản phẩm

  Những năm qua, chúng tôi luôn cố gắng giữ bình ổn giá để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Tuy nhiên, do thị trường nhựa PVC trên thế giới biến động mạnh, giá nguyên vật liệu tăng cao so với những tháng đầu năm 2020. Vì vậy, Công ty chúng tôi sẽ điều chỉnh giá bán sản phẩm như sau:
 • Gỗ nhựa HardyWood chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

  Nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, Gỗ nhựa HardyWood xin kính chúc các Bà, các Mẹ, các Cô, các Chị Em luôn xinh đẹp rạng ngời và thành công trong mọi lĩnh vực!!!
 • Gỗ nhựa HardyWood chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

  Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, Gỗ nhựa HardyWood xin kính chúc Quý Đối tác, Khách hàng sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Chúc các vị Thuyển trưởng luôn vững tay chèo, cứng tay lái để đưa con tàu của mình tiến ra biển lớn, gặt hái được những kết quả ấn tượng trong thời gian tới!
 • Mã màu PVC mới nhất 2020 - 2021

  Sau thời gian triển khai thử nghiệm và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, chúng tôi xin công bố bộ sưu tập mã màu PVC mới nhất.
 • HardyWood ra mắt sản phẩm với độ dày từ 25 - 38mm

  HardyWood đã cho ra mắt sản phẩm mới với độ dày lên tới 38mm, trở thành đơn vị duy nhất cung cấp dòng gỗ nhựa có độ dày như vậy tại Việt Nam.
0982448840