Menu

Tin ngành

 • Các mẫu tủ bếp đẹp năm 2022

  Thời điểm này là thời điểm các gia đình đang bắt đầu hoàn thiện nội thất để kịp mừng tân gia. HardyWood xin gửi một vài mẫu tủ bếp làm từ tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite để mọi người cùng tham khảo.
 • Formaldehyde – Mối đe dọa vô hình trong chính ngôi nhà bạn

  ​Ô nhiễm không khí hiện đang là vấn đề nhức nhối tại các nước đã và đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Thế nhưng có một điều không ai ngờ đến là, mức độ ô nhiễm không khí trong nhà lại mang đến mối hiểm họa ngầm cho các thành viên trong gia đình. Khí Formaldehyde có trong gỗ công nghiệp là một trong những sự đe dọa không ngờ ẩn giấu...
 • Tấm ván nhựa/ Gỗ nhựa HardyWood – Vật liệu chống cháy

  Thời gian gần đây liên tục xảy ra các vụ cháy quán Karaoke. Hậu quả của những đám cháy này vô cùng nghiêm trọng, gây thiệt hại cả về người và của.
 • Xu hướng thiết kế nội thất 2022

  ​Để không gian sống của mình trở nên hoàn hảo, chúng ta hãy luôn cập nhật xu hướng thiết kế nội thất mới nhất, cân bằng “cái tôi” thẩm mỹ và đón nhận luồng sinh khí mới trẻ trung và sôi động hơn. Hãy cùng HardyWood khám phá phong cách thiết kế, trang trí nội thất hứa hẹn sẽ lên ngôi trong năm 2022.
 • Thông báo lịch nghỉ lễ 2-9

  Công ty CP Đầu tư & Thương mại Tam Long - Gỗ nhựa HardyWood xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng, Đối tác lịch nghỉ lễ như sau:
0982448840