Menu

Tin tức

 • Hưởng ứng ngày Lâm nghiệp Việt Nam 28-11

  Có lẽ nhiều người còn chưa biết ngày 28/11 được chọn là ngày Lâm nghiệp Việt Nam. Mục đích chính nhằm giáo dục người dân nâng cao ý thức bảo vệ rừng, và sử dụng tài nguyên rừng một cách hợp lý, tiết kiệm.  
 • Chống thấm bằng Tấm ốp đa năng TOPDECO – Hiệu quả và thẩm mỹ!!!

  Chắc hẳn nhiều gia đình rất đau đầu với vấn đề chống thấm và xử lý tường, trần bị bong tróc. Nếu bả và sơn lại thì chỉ một thời gian sau, hiện tượng bong tróc sẽ tiếp tục xảy ra, mà chi phí thi công thì không hề rẻ chút nào, thời gian thi công lại dài, việc dọn dẹp, sắp xếp lại đồ đạc cũng tốn nhiều công sức.
 • Chương trình tặng mẫu Tấm ốp đa năng TOPDECO hoàn toàn miễn phí

  Nhằm giúp các đơn vị thiết kế, thi công dễ dàng tư vấn và đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng, chúng tôi đã đưa ra chương trình “Tặng mẫu hoàn toàn miễn phí”. Đây là bộ mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt với kích thước nhỏ gọn giúp các đơn vị thiết kế - thi công dễ dàng mang theo, tư vấn và chiếm được cảm tình của khách...
 • Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

  Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời đã từng nói : “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”. Thế nên ngày 20/10 ra đời để tôn vinh phụ nữ vì đã cống hiến thầm lặng, góp phần làm cho mọi khoảnh khắc trong cuộc sống này ngọt ngào và trọn vẹn hơn bao giờ hết!
 • Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam - 13/10

  Hôm nay là ngày Doanh nhân Việt Nam. Chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ HardyWood cũng như TOPDECO trong suốt chặng đường vừa qua.
0982448840