Menu

Tin tức

 • Thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch 2021

  Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Tam Long xin gửi tới Quý Khách hàng, Đối tác lịch nghỉ tết dương lịch 2021 như sau:
 • Giá nguyên liệu PVC đạt mức tăng kỷ lục!!!

  ​Nguồn cung PVC sụt giảm nghiêm trọng bởi hậu quả của đại dịch COVID-19, cùng với hàng loạt các cơn bão tại vùng Vịnh Mỹ khiến cho các nhà máy sản xuất nguyên liệu nơi đây rơi vào tình trạng bất khả kháng, tạm ngừng hoạt động.
 • Thông báo điều chỉnh giá sản phẩm

  Những năm qua, chúng tôi luôn cố gắng giữ bình ổn giá để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Tuy nhiên, do thị trường nhựa PVC trên thế giới biến động mạnh, giá nguyên vật liệu tăng cao so với những tháng đầu năm 2020. Vì vậy, Công ty chúng tôi sẽ điều chỉnh giá bán sản phẩm như sau:
 • Gỗ nhựa HardyWood chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

  Nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, Gỗ nhựa HardyWood xin kính chúc các Bà, các Mẹ, các Cô, các Chị Em luôn xinh đẹp rạng ngời và thành công trong mọi lĩnh vực!!!
 • Gỗ nhựa HardyWood chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

  Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, Gỗ nhựa HardyWood xin kính chúc Quý Đối tác, Khách hàng sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Chúc các vị Thuyển trưởng luôn vững tay chèo, cứng tay lái để đưa con tàu của mình tiến ra biển lớn, gặt hái được những kết quả ấn tượng trong thời gian tới!
0982448840