Menu

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Công ty CP Đầu tư và Thương mại Tam Long là một trong những đơn vị tiên phong, hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng ván và sàn gỗ nhựa composite tại Việt Nam. Công ty có nhà máy mang thương hiệu HardyWood đặt tại Cụm công nghiệp TT Yên Mỹ, Hưng Yên - một trong các vùng kinh tế trọng điểm ở phía Bắc, có vị trí địa lý – giao thông thuận lợi cùng nguồn lao động dồi dào.

Được xây dựng trên tổng diện tích 10.000m2, nhà máy HardyWood đã đầu tư đồng bộ dây chuyền máy móc hiện đại cùng nhiều trang thiết bị hỗ trợ. Đây là một trong những nhà máy có quy mô lớn và tiên tiến bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất gỗ nhựa composite ở Việt Nam. Với 4 dàn máy sản xuất gỗ nhựa, 2 dàn máy sản xuất ván sàn, 2 dàn máy sản xuất fomex, hệ thống máy dán phủ bề mặt PVC cùng nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại khác, nhà máy HaryWood có thể cung cấp ra thị trường 120.000 tấm gỗ nhựa composite các loại/năm.

Dây chuyền máy móc cùng nhiều trang thiết bị hiện đại cùng khu vực nhà xưởng gọn gàng, ngăn nắp tại nhà máy HardyWood

Tự hào sở hữu đội ngũ cán bộ, công nhân viên nhiệt tình, dày rạn kinh nghiệm cùng việc áp dụng chuẩn chỉnh hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015 vào hoạt động sản xuất, kinh doanh, HardyWood cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường và có giá thành hợp lý.

0982448840