Menu

Tin ngành

Tủ quần áo làm từ tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite – Xu hướng được ưa chuộng hiện nay

Việt Nam nằm trong khu vực có thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm. Đồ nội thất làm từ gỗ rất dễ bị mối mọt, hư hỏng, thậm chí có mùi hôi nhẹ. Đặc biệt là với tủ quần áo làm từ gỗ công nghiệp, mùi hôi của gỗ mủn, của keo có thể bám vào áo quần không chỉ gây cảm giác khó chịu mà còn ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Chính vì thế mà mọi người luôn muốn tìm 1 loại vật liệu có thể khắc phục hết những nhược điểm nêu trên. Vật liệu đó mang tên tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite.

Tủ quần áo thiết kế cánh trượt làm từ tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite

Tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite là gì?

Tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite là vật liệu làm từ nhựa PVC nguyên sinh và phụ gia vô cơ, trải qua quá trình phối trộn, đùn ép để tạo thành tấm có kết cấu vững chắc, bề mặt mịn. Tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite hoàn toàn không chứa bột gỗ.

Những lý do nên chọn tủ quần áo làm từ tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite?

  • Tủ quần áo làm từ tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite sở hữu bề mặt cứng và nhẵn
  • Kháng nước tuyệt đối, chống mối mọt: Được làm từ nhựa PVC và phụ gia vô cơ, không chứa bột gỗ nên tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite có khả năng kháng nước tuyệt đối, chống mối mọt. Sản phẩm được đánh giá có độ bền cao, dễ lau chùi, vệ sinh.
  • Không cong vênh, co ngót: Gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp sau 1 thời gian dài sử dụng, dưới tác động của sự thay đổi nhiệt độ môi trường có thể bị cong vênh, co ngót, còn tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite thì không.
  • Chống cháy lan: Tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite không bắt lửa, chống cháy lan giúp hạn chế và giảm thiểu rủi ro khi có hỏa hoạn.
  • Dễ thi công: Tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite không gây bụi như thi công gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, có thể gia công dễ dàng bằng các công cụ truyền thống.
  • Thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe: Tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite không chứa bột gỗ mà được làm hoàn toàn từ nhựa PVC nguyên sinh và phụ gia vô cơ, có khả năng tái chế nên rất thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.  
  • Độ bền vượt trội: Tủ quần áo làm từ tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite rất bền và có khả năng chống chịu tốt trong môi trường có độ ẩm cao, môi trường nước biển.
  • Đa dạng màu sắc: Không chỉ bền, tủ quần áo làm từ tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite còn đẹp. Người tiêu dùng có thể lựa chọn màu vân gỗ, vân đá, vân vải hay màu đơn sắc…cùng chất liệu gia công bề mặt (acrylic, laminate, pvc) tùy theo sở thích và khả năng tài chính.

Dưới đây là 1 số mẫu tủ quần áo làm từ tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite:

Để tham khảo thêm về tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite hay nhận mẫu MIỄN PHÍ, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TAM LONG

Văn phòng: Số 35, ngõ 19 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà máy: Cụm công nghiệp TT Yên Mỹ - Hưng Yên

Blog: https://noithatgonhua.blogspot.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/gohardywood/

Email: hardywoodpkd@gmail.com

Hotline: 0982 448 840

Tin tức khác
0982448840