Menu

Tin ngành

Trang trí tường + xử lý chống thấm, giải pháp nào mang lại hiệu quả toàn vẹn???

Mỗi độ mùa mưa đến thì vấn đề xử lý chống thấm lại được các gia đình quan tâm rất nhiều. Việc tìm ra nguyên nhân gây thấm và cách xử lý dứt điểm là rất khó và tốn kém chi phí. Bả hoặc trát rồi sơn lại những mảng tường đã bị bong tróc là cách các gia đình thường làm. Nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời. Sau một thời gian, hiện tượng bong tróc sẽ tiếp tục xảy ra, gây mất thẩm mỹ.

Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng trên???

Các đơn vị thi công với kinh nghiệm và sự am hiểu về các loại vật liệu đã tìm ra biện pháp giúp giải quyết triệt để vấn đề trên cho khách hàng.

Họ sử dụng tấm ván nhựa/ gỗ nhựa HardyWood phủ PVC để ốp tường, vừa đảm bảo chống thấm lại tăng tính thẩm mỹ.

Trước tiên, họ sẽ tạo khung xương gắn lên tường, sau đó ốp tấm ván nhựa/ gỗ nhựa HardyWood phủ PVC lên trên khung đó. Cách này vừa giúp bề mặt tấm ốp được phẳng, đẹp vừa tạo khoảng trống giữa bức tường và tấm ốp, hạn chế việc nước thấm qua vật liệu ốp.

Tấm ván nhựa/ gỗ nhựa HardyWood phủ PVC có khả năng kháng nước tuyệt đối. Ngay cả khi không thể giải quyết tận gốc vấn đề tường bị thấm, thì dù nước có ngấm vào tấm ốp cũng không vấn đề gì.

Ngoài khả năng kháng nước tuyệt đối, tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite HardyWood còn có những tính năng ưu việt khác như: không cong vênh - co ngót, không mối mọt – nấm mốc, chống ồn, chống cháy lại an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Dưới đây là một số hình ảnh ốp tường bằng tấm nhựa HardyWood phủ PVC do khách hàng của HardyWood cung cấp:

Dưới đây là bảng màu PVC để Quý khách tham khảo:

Để tìm hiểu về tấm ván nhựa/ gỗ nhựa HardyWood, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TAM LONG

Văn phòng: Số 35, ngõ 19 phố Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà máy: Cụm công nghiệp TT Yên Mỹ - Hưng Yên

Fanpage: https://www.facebook.com/gohardywood/

Email: hardywoodpkd@gmail.com

Hotline: 0982 448 840

Tin tức khác
0982448840