Menu

Tin ngành

Trang trí, cải tạo nhà đón Tết Nguyên đán với Tấm ốp đa năng/ Tấm than tre TOPDECO

Tết Nguyên Đán là dịp lễ lớn và quan trọng nhất đối với người dân Việt Nam. Vào dịp này, các gia đình thường trang trí, cải tạo và hoàn thiện nhà cửa với hi vọng có được những điều tốt lành, may mắn trong năm mới.

Khi mà công việc cuối năm bận rộn, nhìn thấy những bức tường, trần cũ kỹ, bong tróc, chắc hẳn nhiều gia đình sẽ thấy rất đau đầu. Nghĩ tới việc phải bả tường, sơn lại, rồi dọn dẹp những lớp bụi dày, sơn vương vãi bám trên đồ dùng trong nhà thật sự là đáng sợ. Đó là lí do vì sao các đơn vị thi công thường tư vấn sử dụng tấm ốp thay vì sơn. Trong những năm gần đây, việc sử dụng tấm ốp đa năng/ tấm than tre để trang trí, cải tạo nhà cửa đã trở thành xu hướng được ưa chuộng bởi phương pháp này vừa mang lại tính thẩm mỹ cao, lại tiết kiệm thời gian thi công.

Những ưu điểm vượt trội của Tấm ốp đa năng/ Tấm than tre là:

1. Thi công dễ dàng

2. Sang trọng, đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích người dùng

3. Dễ dàng vệ sinh

4. Kháng nước tuyệt đối

5. Không cong vênh, co ngót

6. Chống mối mọt

7. Chống cháy lan

8. An toàn cho sức khỏe

9. Thân thiện với môi trường

10. Độ bền cao

Xem chi tiết tại: https://hardywood.vn/tam-op-da-nang-topdeco-p21-html.html

Với sự linh hoạt và tiện lợi của tấm ốp đa năng, bạn có thể dễ dàng biến đổi không gian nhà mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, việc này cũng giúp tiết kiệm chi phí và công sức so với các phương pháp trang trí truyền thống.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0982 448 840!

Tin tức khác
0982448840