Menu

Tin ngành

Tấm ốp đa năng TOPDECO – Sự lựa chọn của hệ thống spa uy tín hàng đầu

Ngày nay, ngoài những nhu cầu về vật chất đơn thuần thì làm đẹp đang làm nhu cầu được quan tâm và có mức tăng trưởng nhiều nhất. Spa là điểm đến yêu thích đối với chị em phụ nữ và kinh doanh spa trở thành lĩnh vực vô cùng hot ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Để có thể thu hút được khách hàng, ngoài chất lượng dịch vụ, trang thiết bị máy móc hiện đại… thì việc décor không gian đẹp, sang trọng là yếu tố được chú trọng hàng đầu.

Seoul Center - đơn vị uy tín, với hệ thống hơn 80 cơ sở trên toàn quốc đã tin tưởng, lựa chọn Tấm ốp đa năng TOPDECO làm vật liệu trang trí cho các cơ sở mới và sắp khai trương trong thời gian tới đây.

Dưới đây là 1 vài hình ảnh tại cơ sở Seoul Center Hội An và Bà Rịa, sử dụng tấm màu trắng bóng và vân kim loại xước của TOPDECO để ốp tường.

Đây là hình ảnh tại cơ sở Seoul Center Hội An. Toàn bộ tường ở sảnh ngoài được ốp màu trắng bóng với thiết kế uốn cong giúp không gian trở nên hiện đại, sang trọng. Điểm nhấn là bức tường ốp vân kim loại xước làm nổi bật logo thương hiệu. Bên trong phòng đối diện đầu giường nơi khách nằm làm dịch vụ là bức tường ốp màu bạc xước vừa đẹp vừa sang, làm nổi bật bức tranh trang trí.

Đây là hình ảnh không gian tại cơ sở Seoul Center Bà Rịa. Tương tự như cơ sở Hội An, ở đây vẫn sử dụng tấm ốp đa năng/ tấm ốp than tre TOPDECO màu trắng bóng kết hợp với vân kim loại xước cùng mẫu thiết kế uốn cong lên trần tạo cảm hiện đại, sang trọng.

Hiện có rất nhiều công trình, dự án sử dụng tấm ốp đa năng/ tấm ốp than tre TOPDECO để thi công. Chúng tôi rất mong nhận được nhiều hơn nữa những hình ảnh đẹp từ phía Quý khách hàng. Chúng tôi vẫn đang có chương trình tặng mẫu miễn phí cho các đơn vị thi công, Quý khách  quan tâm vui lòng liên hệ Fanpage: https://www.facebook.com/gohardywood hoặc gọi Hotline 0982 448 840!

Tin tức khác
0982448840