Menu

Tin ngành

Tấm ốp đa năng/ Tấm than tre TOPDECO và những ưu điểm vượt trội

Trong các loại vật liệu dùng để ốp tường, trần thì tấm ốp đa năng TOPDECO (tấm than tre) đang được đánh giá là vật liệu xu hướng, ngày càng được ưa chuộng và lựa chọn nhiều. Điều này cũng dễ hiểu, bởi tấm ốp đa năng TOPDECO có nhiều đặc tính nổi trội, khắc phục được nhược điểm của các vật liệu khác. Sự góp mặt của tấm ốp TOPDECO sẽ giúp không gian ngôi nhà trở nên sang trọng, hài hòa, ấm áp và đặc biệt là an toàn cho người sử dụng.

1. Thi công dễ dàng: Tấm ốp đa năng TOPDECO có thể ốp lên tường phẳng chỉ với keo dán. Còn những mảng tường không bằng phẳng sẽ dùng khung xương, liên kết tấm bằng keo, nẹp và vít. Ngoài việc dùng ốp vào bề mặt tường, trần phẳng, tấm ốp đă năng TOPDECO còn được sử dụng để ốp vào những bức tường cong, cột tròn hay cột vuông. Với những nơi có biên độ cong ít thì có thể uốn tấm bằng tay hoặc khò nóng. Còn với những nơi cần biên độ cong nhiều (cột tròn) hoặc cần gấp góc thì sẽ xẻ rãnh.

Hình ảnh công trình ốp trần, ốp trụ tròn, ốp trụ vuông bằng tấm ốp đa năng/ tấm than tre TOPDECO mã trắng bóng 220

Cận cảnh cột trụ tròn ốp bằng tấm ốp đa năng/ tấm than tre TOPDECO

2. Sang trọng, đáp ứng được mọi nhu cầu, sở thích người dùng: Tấm ốp đa năng TOPDECO có nhiều mã màu: từ vân gỗ, vân đá, vân vải đến màu trơn, vân kim loại….phù hợp với nhiều không gian, phong cách thiết kế.

Công trình ốp tường bằng tấm ốp đa năng/ tấm than tre TOPDECO vân kim loại xước

3. Dễ dàng vệ sinh: Bề mặt tấm ốp TOPDECO dễ vệ sinh, làm sạch, chỉ cần tránh sử dụng các chất tẩy rửa mạnh.

 

4. Kháng nước tuyệt đối: Các vật liệu như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp đều rất sợ nước, khi ngâm lâu sẽ bị mủn, hỏng, nhưng tấm ốp đa năng/ tấm than tre TOPDECO thì không. Tấm ốp TOPDECO được làm từ nhựa mà nhựa thì không sợ nước, thêm vào đó tấm lại được tạo ra bởi quá trình ép đùn nên có kết cấu vững chắc.

5. Không cong vênh, co ngót: Tấm ốp đa năng/ tấm than tre TOPDECO được làm từ nhựa pvc. Trong quá trình sử dụng, không xảy ra mất nước, nên không gây ra hiện tượng cong vênh, co ngót như gỗ tự nhiên.

6. Chống mối mọt: vì không chứa bột gỗ.

7. Chống cháy lan: Như chúng ta đều biết, trong cuộc sống hằng ngày tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ về cháy nổ, hỏa hoạn. Những vật dụng, nội thất được làm từ gỗ thường dễ bắt cháy, khiến ngọn lửa càng lan nhanh hơn, nhưng với tấm ốp đa năng/ tấm than tre TOPDECO thì khác. Độ bắt cháy của nhựa PVC lên tới 450℃. Kết quả thử nghiệm cũng cho thấy Không có sự bắt cháy và Bề mặt tấm chỉ bị đen đi sau khi đốt thử. Có nghĩa là tấm ốp đa năng/ tấm than tre TOPDECO thậm chí còn có tác dụng ngăn sự lây lan của ngọn lửa, phần nào làm giảm thời gian đám cháy bùng phát cũng như thiệt hại do đám cháy gây ra.

8. An toàn cho sức khỏe: Thành phần chính của tấm ốp đa năng/ tấm than tre TOPDECO là PVC – 1 trong các loại nhựa nguyên sinh không màu, không mùi, không vị và không độc hại. Nhựa nguyên sinh được sinh ra từ dầu mỏ. Trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mục đích sử dụng. Quy trình làm ra hạt nhựa nguyên sinh vô cùng khắt khe với những tiêu chuẩn riêng. Sau khi được chia tách bằng phương pháp chưng cất phân đoạn sẽ tạo ra các loại hạt nhựa có giá trị dùng trong sản xuất và tiêu dùng.

Ngoài ra, tấm ốp đa năng/ tấm than tre TOPDECO không chứa Formaldehyde – chất thường có trong keo liên kết tấm gỗ công nghiệp gây ung thư và các bệnh về da, hô hấp.

9. Thân thiện với môi trường: Tấm ốp đa năng/ tấm than tre TOPDECO có thể tái chế, hạn chế rác thải ra môi trường nên rất thân thiện. Ngoài ra, việc sử dụng Tấm ốp TOPDECO góp phần làm giảm sản lượng tiêu thụ gỗ tự nhiên và công nghiệp giúp bảo vệ tài nguyên rừng.

10. Độ bền cao: lên tới 20-30 năm nếu sử dụng và vệ sinh đúng cách.

Để được tư vấn thêm về tấm ốp TOPDECO, vui lòng liên hệ hotline 0982 448 840!!!

Tin tức khác
0982448840