Menu

Tin tức

Tam Long – Hành trình 12 năm khẳng định vị thế!

Thành lập ngày 1/8/2007, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Tam Long là đơn vị hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nguyên vật liệu, phụ gia ngành nhựa. Không chỉ cung cấp cho các doanh nghiệp trong nước, chúng tôi còn là một trong số ít các công ty Việt Nam xuất khẩu sang các nước trong khu vực và trên thế giới như: Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ…

Với sự am hiểu chuyên sâu về nhựa và phụ gia, chúng tôi đã nghiên cứu, cho ra đời dòng sản phẩm gỗ nhựa/ tấm nhựa PVC mang thương hiệu HardyWood.

Nhà máy gỗ nhựa HardyWood với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại

Nhà máy HardyWood được xây dựng trên tổng diện tích 10.000 m2 tại Cụm Công nghiệp TT Yên Mỹ, Hưng Yên với tổng vốn 60 tỷ đồng. Không chỉ chú trọng đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại cùng nhiều trang thiết bị đồng bộ, chúng tôi còn tập trung đào tạo đội ngũ nhân sự với sự hướng dẫn của các chuyên gia nước ngoài. Ngay từ những ngày đầu hoạt động, mọi quy trình quản lý, sản xuất đều tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2008 (nay là ISO 9001:2015).  Với 4 dàn máy sản xuất, chúng tôi có thể cung cấp ra thị trường 12.000 tấn gỗ nhựa các loại/năm. Sản phẩm mang thương hiệu HardyWood đã được các cơ quan nhà nước và các tổ chức uy tín thế giới chứng nhận về chất lượng.

Hơn 4 năm có mặt trên thị trường, thương hiệu HardyWood đã khẳng định được vị thế của mình. Bằng chất lượng sản phẩm, sự tận tâm cùng chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa, ngày càng có nhiều đơn vị mong muốn trở thành đại lý gỗ nhựa HardyWood. Đến nay, chúng tôi đã xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc với hàng trăm đại lý và trở thành đơn vị có doanh số top đầu miền Bắc, chiếm khoảng 35% thị phần cả nước.

Với khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thế giới, chúng tôi đã từng bước nghiên và xuất khẩu ra các nước như: Ấn Độ, Ả Rập, Jordan, Kuwait, Thổ Nhĩ Kỳ..., thậm chí cả thị trường khó tính nhất là Mỹ.

Hình ảnh xếp container hàng xuất khẩu

Khởi đầu chỉ là những đơn hàng nhỏ lẻ. Nhưng với chất lượng sản phẩm tốt, đáp ứng được mọi tiêu chí dù là khắt khe nhất, chúng tôi đã có những đơn hàng lên đến hàng trăm ngàn đô la Mỹ. Giá trị đơn hàng ngày càng lớn, không chỉ đến từ những đối tác quen mà còn đến từ những đối tác mới. Họ tự tìm đến với Tam Long qua nhiều nguồn, kênh khác nhau. Đây chính là điều mà chúng tôi thấy tự hào!

Để phát triển hơn nữa thì không thể hài lòng với những gì đã đạt được. Công nghệ thay đổi từng ngày và nhu cầu của người tiêu dùng cũng ngày một nâng cao. Vì thế, chúng tôi vẫn không ngừng cập nhật, cải tiến để bắt kịp và đón đầu xu hướng.

Chúng tôi rất cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng của tất cả các đối tác, khách hàng dành cho Tam Long – Gỗ nhựa HardyWood trong suốt thời gian qua. Hi vọng trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý vị.

Hành trình 12 năm với Tam Long, trong đó có hơn 4 năm phát triển thương hiệu HardyWood không phải một hành trình quá dài nhưng đáng tự hào với cả Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty. Chúng tôi quyết cùng nhau nỗ lực để Tam Long nói chung và Gỗ nhựa HardyWood nói riêng ngày càng phát triển và vươn cao hơn nữa tại thị trường trong nước và quốc tế.

Tam Long – Gỗ nhựa HardyWood câu chuyện cần viết tiếp….

Tin tức khác
0982448840