Menu

Tin ngành

Sàn gỗ nhựa HardyWood - Sự lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà của bạn

Xã hội phát triển, nhu cầu về không gian sống đẹp và an toàn ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Nếu tường nhà có thể trang trí bằng những bức ảnh kỷ niệm hay tác phẩm nghệ thuật ưa thích, trần nhà trang trí bằng hoa văn thạch cao thì sàn nhà lại có chút khó khăn trong việc thể hiện cá tính của chủ nhân.

Không chỉ vậy, với khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam thì việc lựa chọn loại sàn vừa đảm bảo thẩm mỹ lại không cong vênh, mối mọt và an toàn cho sức khỏe các thành viên trong gia đình là vấn đề khiến nhiều gia chủ đau đầu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng sự am hiểu chuyên sâu về nguyên liệu nhựa và các phụ gia sản xuất, Chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm sàn gỗ nhựa HardyWood

Sàn gỗ nhựa HardyWood với những tính năng ưu việt là sự lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà của bạn

Sàn gỗ nhựa HardyWood có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các sản phẩm tương tự như: sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp hay gạch men, với những tính năng ưu việt như:

  • Chịu nước tuyệt đối
  • Không cong vênh, co ngót
  • Chống mối mọt, nấm mốc
  • Chống trơn trượt
  • Chống cháy và cách nhiệt tốt
  • Chịu lực cao

Không chỉ vậy, sàn gỗ nhựa HardyWood tuyệt đối AN TOÀN cho sức khỏe con người bởi được sản xuất từ nhựa nguyên sinh.

Với thiết kế giả vân gỗ tự nhiên, màu sắc đa dạng, sàn gỗ nhựa HardyWood khiến không gian trở nên sang trọng hơn nhưng vẫn mang đến cảm giác gần gũi thân thiện, làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://hardywood.vn/san-go-nhua-acc1.html hoặc gọi hotline: 0982448840 để được tư vấn!

Tin tức khác
0982448840