Menu

Tin tức

Nhà nhỏ bỗng rộng thênh thang nhờ nội thất thông minh làm từ gỗ nhựa

Sẽ thật ngột ngạt nếu chúng ta sắp xếp đầy đủ nội thất như: giường, tủ, bàn ghế... trong một không gian chỉ rộng khoảng 8-10 m2. Nhưng với nội thất thông minh làm từ gỗ nhựa, chẳng hạn như: chiếc giường vừa có thể dùng để nằm, vừa có thể dùng để chứa đồ hay chiếc bàn vừa làm bàn ăn, vừa làm tủ... thì vấn đề lại trở lên rất nhẹ nhàng, dễ giải quyết!

Với nội thất thông minh đa chức năng làm từ gỗ nhựa thì những khu vực sử dụng trong nhà đều có thể biến đổi linh hoạt tùy theo mục đích sử dụng.

Nhà bếp và phòng tắm trong ngôi nhà đã được cố định, bàn ghế và giường có thể gấp lên để tiết kiệm không gian. Với bức tường di động, các không gian có thể được tạo tùy theo cách sắp xếp theo mục đích sử dụng.

Hoặc ý tưởng thiết kế đồ nội thất ẩn vào bên trong các bức tường để tránh lối đi và tiết kiệm diện tích cũng là ý hay để giải quyết "bài toán không gian".

Bạn có thể sử dụng tấm nhựa tiêu chuẩn của HardyWood (màu trắng) để thi công hoặc có thể phủ pvc, laminate hoặc acrylic để có được bề mặt vân gỗ, vân đá...theo yêu cầu.

Đừng ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số hotline 0982 448 840 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và dịch vụ nhé!

Tin tức khác
0982448840