Menu

Tin ngành

Hướng dẫn thi công Tấm ốp đa năng/ Tấm than tre TOPDECO (P2)

Bước 5: Thi công tấm ốp than tre đúng kỹ thuật

Dán trực tiếp tấm ốp lên tường

Với các bức tường phẳng đẹp, không bị ẩm mốc, ta sẽ bôi keo dán chuyên dụng lên mặt sau tấm than tre và ốp trực tiếp lên tường. Có thể sử dụng thêm băng keo đen để cố định và thợ thi công không cần phải đứng vịn các tấm ốp trong quá trình lắp đặt. Ngoài ra, có thể sử dụng đinh betong bắn trực tiếp vào nẹp để cố định tấm vào tường. Tiếp tục ghép các tấm vào vị trí khớp với khe nẹp và ép sát sao cho chỗ ghép của 2 tấm khít lại với nhau.

Lắp đặt tấm than tre trên tấm foam nhựa hoặc ván nhựa

Ở những bức tường bị ẩm mốc, ta sẽ sử dụng thêm các tấm foam nhựa hoặc ván nhựa, tấm inox để thi công tấm ốp than tre. Có thể dùng đinh vít để cố định tấm ván nhựa hoặc thi công thông qua hệ khung xương. Nhằm tạo nên một bề mặt phẳng, chắc chắn và ổn định để ốp tấm than tre. Sau đó ghép các tấm vào vị trí khớp với khe nẹp và ép sát sao cho chỗ ghép của 2 tấm khít lại với nhau.

Bước 6: Thi công nẹp trang trí

Đo và đánh dấu các vị trí cần lắp đặt phụ kiện nẹp. Sau đó tiến hành cắt phụ kiện theo kích thước phù hợp với vị trí cần lắp đặt. Tiếp theo, sử dụng keo bắn vào mặt sau của nẹp một lượng vừa đủ, tiến hành dán nẹp để trang trí cho tấm đa năng sợi than tre thêm bắt mắt.

Bước 7: Kiểm tra lại công trình thi công

Sau khi hoàn thiện quá trình lắp đặt tấm ốp đa năng sợi than tre, hãy kiểm tra lại những vị trí mối nối các tấm vật liệu. Đồng thời xem các viền, các góc có bị dư thừa keo hay không. Yếu tố này sẽ giúp cho công trình hoàn thiện được đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như gia tăng độ bền khi sử dụng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline 0982448840 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/gohardywood

Tin tức khác
0982448840