Menu

Tin ngành

Hành trình đáng nhớ tại bãi biển Cửa Lò, Nghệ An

Điểm đến năm nay của Công ty Tam Long – Gỗ nhựa HardyWood & Tấm ốp TOPDECO là bãi biển Cửa Lò xinh đẹp với bãi cát trắng trải dài và rặng phi lao xanh mát.

Chuyến hành trình bắt đầu từ sáng sớm với sự háo hức, vui tươi trên từng khuôn mặt của các CBCNV và kết thúc bằng tiếng cười sảng khoái, những cái bắt tay đoàn kết cùng kỉ niệm đáng nhớ.  

Ngoài những giờ phút được vui chơi tại bãi biển, thăm quan các điểm du lịch và thưởng thức những món ngon nơi đây, tập thể CBCNV Công ty Tam Long còn có dịp ghé thăm làng Sen, nơi Bác Hồ sinh ra và lớn lên. Tại đây, mọi người, nhất là các thành viên nhí trong đoàn đã có cơ hội hiểu rõ hơn về vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc, về những hy sinh cao cả của cha ông thế hệ trước, qua đó làm sâu sắc thêm lòng tự hào dân tộc và tình yêu quê hương đất nước.

Chuyến đi kết thúc, mọi người đã trở lại công việc thường nhật nhưng với tâm thế vui tươi, tinh thần phấn khởi. Chính sự quan tâm của Ban lãnh đạo là động lực để toàn thể CBCNV cùng nhau đoàn kết, phấn đấu vì sự phát triển của Công ty.

Xin được cảm ơn Banh lãnh đạo Công ty đã tổ chức một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa như vậy!!!

Dưới đây là 1 số hình ảnh của chuyến đi:

Tin tức khác
0982448840