Menu

Tin ngành

Cùng HardyWood hưởng ứng ngày Lâm nghiệp Việt Nam 28-11

Thực hiện lời dạy thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày 28/11/1959 về “Tết trồng cây” và công tác lâm nghiệp, cũng như để động viên toàn dân, các cơ quan, cán bộ, công nhân viên chức… đã và đang hoạt động, gắn bó với ngành Lâm nghiệp tại Việt Nam; ngày 28/6/1995, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 380/QĐ-TTg về việc tổ chức “Ngày Lâm nghiệp Việt Nam” vào 28 tháng 11 hàng năm.

Sau rất nhiều chương trình, dự án tuyên truyền, người dân chúng ta dần có ý thức hơn trong việc bảo vệ tài nguyên rừng, bảo vệ môi trường - Thể hiện ở việc thay đổi hành vi tiêu dùng, hướng tới việc lựa chọn và sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Do đó, ngày càng nhiều sản phẩm, dịch vụ tiện ích, thân thiện với môi trường được ra đời và phát triển mạnh mẽ, trong đó có tấm nhựa/ gỗ nhựa HardyWood.

Tấm nhựa/ Gỗ nhựa HardyWood

Tấm nhựa/ Gỗ nhựa HardyWood được làm từ nhựa pvc và phụ gia vô cơ, là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, góp phần bảo vệ tài nguyên rừng.

Nhân ngày Lâm nghiệp Việt Nam 28/11, hãy cùng Tấm nhựa/ Gỗ nhựa HardyWood chung tay bảo vệ và gìn giữ môi trường xanh cho thế hệ mai sau!

Tin tức khác
0982448840