Menu

Tin ngành

Bộ sưu tập tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite phủ PVC mới nhất 2021

PVC là chất liệu được sử dụng để dán lên bề mặt tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite, với rất nhiều màu sắc, đường vân khác nhau như: vân đá, vân gỗ, vân vải, màu đơn sắc….

Sau hơn 1 năm được đưa ra thị trường, tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite HardyWood phủ PVC đã được khách hàng tin dùng và đánh giá cao.

Dựa trên những khảo sát về sở thích của người tiêu dùng, những mã màu xu hướng được yêu thích trên thế giới…, bộ phận nghiên cứu, phát triển của HardyWood đã lựa chọn và đưa ra bộ sưu tập mã màu tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite phủ PVC mới nhất 2021 vào tháng 6 này.

Bảng màu tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite phủ PVC

Đây đều là những màu hot trend, phù hợp với nội thất gia đình: tủ bếp, tủ quần áo, tủ chậu lavabo, vách ngăn cnc, kệ tivi....; nội thất văn phòng: bàn, ghế, tủ tài liệu...

Dưới đây là hình ảnh 1 số mã màu thực tế:

Tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite HardyWood phủ PVc mã TL 05

Tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite HardyWood phủ PVc mã TL 08

Tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite HardyWood phủ PVc mã TL 20

Với giá thành RẺ NHẤT thị trường; chất lượng tốt, màu sắc, đường vân chân thật, tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite HardyWood phủ PVC được dự đoán sẽ khuấy đảo và làm chủ thị trường nội thất trong thời gian tới.

Ảnh chụp không thể hiện được hết độ đẹp của màu sắc, đường vân. Vì vậy, Quý khách quan tâm  đến sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được mẫu thực tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TAM LONG

Văn phòng: Số 35, ngõ 19 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà máy: Cụm công nghiệp TT Yên Mỹ - Hưng Yên

Blog: https://noithatgonhua.blogspot.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/gohardywood/

Email: hardywoodpkd@gmail.com

Hotline: 0982 448 840

Tin tức khác
0982448840