Menu

Tin tức

Bộ sưu tập gỗ nhựa / tấm nhựa phủ PVC mới nhất 2020 - 2021

Hiện nay, gỗ nhựa composite/ tấm nhựa ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong lĩnh vực nội thất. Tuy nhiên, để có thể hoàn thiện các sản phẩm như: tủ bếp, tủ quần áo, giày dép hay bàn ghế…thì thường phải dán phủ laminate hoặc acrylic lên bề mặt. Hai vật liệu này có màu sắc đa dạng cùng khả năng chống xước, tuy nhiên giá thành lại khá cao.

Chúng tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu về loại vật liệu dán phủ có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng mà giá thành lại thấp.

Sau thời gian triển khai thử nghiệm và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, chúng tôi xin công bố bộ sưu tập gỗ nhựa composite/ tấm nhựa phủ PVC mới nhất.

Đây đều là những màu hot trend, phù hợp với nội thất gia đình: tủ bếp, tủ quần áo, tủ chậu lavabo, vách ngăn cnc, kệ tivi....; nội thất văn phòng: bàn, ghế, tủ tài liệu...

Với giá thành RẺ NHẤT thị trường; màu sắc, đường vân chân thật, Gỗ nhựa composite/ tấm nhựa HardyWood phủ PVC được dự đoán sẽ khuấy đảo thị trường trong thời gian tới.

Ảnh chụp không thể hiện được hết độ đẹp của màu sắc, đường vân. Vì vậy, Quý khách quan tâm  đến sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được mẫu thực tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TAM LONG

Văn phòng: Số 35, ngõ 19 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà máy: Cụm công nghiệp TT Yên Mỹ - Hưng Yên

Fanpage: https://www.facebook.com/gohardywood/

Email: hardywoodpkd@gmail.com

Hotline: 0982 448 840

Tin tức khác
0982448840