Menu

Tin nội bộ

30 tấn gỗ nhựa HardyWood xuất kho khởi hành vào Sài Gòn

Là một trong những đơn vị hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực sản xuất ván gỗ nhựa composite tại Việt Nam, HardyWood luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, coi sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Được làm từ nhựa nguyên sinh, sản phẩm gỗ nhựa HardyWood an toàn cho sức khỏe người sử dụng, với những tính năng ưu việt như: chịu nước tuyệt đối, không cong vênh, co ngót, khả năng chịu lực tốt, chống mối mọt, nấm mốc… Đây là vật liệu hoàn hảo thay thế cho gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, MDF và fomex, có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: nội thất, quảng cáo, xây dựng, thủ công mỹ nghệ….

Chất lượng sản phẩm gỗ nhựa HardyWood không chỉ được các cơ quan nhà nước kiểm định, cấp chứng nhận mà còn được khách hàng trên toàn quốc đánh giá cao. 

Sau kì nghỉ lễ, liên tiếp các đơn hàng đã được xuất đi các tỉnh, thành. Kho hàng của HardyWood lúc nào cũng tấp nập, hoạt động hết công suất.

Hôm nay, gần 30 tấn ván gỗ nhựa HardyWood đã xuất kho, khởi hành vào Sài Gòn. Dự kiến 1 tuần nữa hàng sẽ có mặt tại các đại lý.

Gỗ nhựa HardyWood được đóng gói, dán nhãn chuẩn bị rời kho

Hàng được xếp lên container chuẩn bị khởi hành vào Sài Gòn

Để biết thêm thông tin về sản phẩm hoặc liên hệ mua hàng, Quý khách vui lòng gọi hotline 0982 448 840 để được tư vấn!

Tin tức khác
0982448840