Menu

Tin tức

Xu hướng thiết kế nội thất 2019

Xu hướng thiết kế nội thất sẽ thay đổi theo từng năm bởi mọi người luôn mong muốn chiêm ngưỡng những sản phẩm mới mẻ, độc đáo nhưng vẫn phải thực dụng. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế nội thất năm 2019 bạn nên biết cho dù bạn muốn cải tạo lại toàn bộ hay chỉ một phần nhỏ căn nhà.

THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐƠN GIẢN, HIỆN ĐẠI

Năm 2019 là sự lên ngôi của các phong cách đơn giản, hiện đại, thanh lịch và tinh tế. Các chi tiết cầu kỳ, rườm rà hầu hết được giản lược thay vào đó là một bố cục không gian cân đối, hợp lý, đặc biệt tiết kiệm không gian. Những đường nét, mảng, ô và khối tuân theo một trật tự thống nhất tạo ấn tượng về một không gian rộng rãi hơn diện tích vốn có.

Thiết kế nội thất hiện đại với bố cục đơn giản, cân đối giản lược các chi tiết rườm rà là xu hướng năm 2019

Đơn giản nhưng không nhàm chán. Đặc trưng của lối kiến trúc này là sự hoàn thiện trên từng sản phẩm nội thất. Yếu tố vuông thành sắc nét, từng đường keo mép dán phẳng nhẵn làm nổi bật đồ nội thất, biến vật dụng cơ bản trở thành một phần trang trí của nhà.

Thiết kế nội thất đặc biệt chú trọng sự hoàn thiện trên từng sản phẩm đạt sự vuông thành sắc nét cao nhất

THIẾT KẾ ĐA DỤNG, NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM SỬ DỤNG

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, xu hướng thiết kế nội thất 2019 chú trọng nhiều hơn vào trải nghiệm sử dụng sản phẩm thực tế. Sản phẩm nội thất may đo vừa vặn sẽ che lấp khiếm khuyết mặt bằng ngôi nhà, tối ưu diện tích không gian. Đặc biệt, mỗi sản phẩm sẽ được đa năng hóa mang nhiều chức năng hơn nó vốn có: Tủ bếp đồng thời cũng là tủ trang trí, tủ bếp kết hợp làm tủ rượu… Các chuyên gia tin rằng đây sẽ là giải pháp thiết kế nội thất hoàn hảo nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu nâng cao của gia chủ.

Thiết kế nội thất đa năng với hệ tivi kết hợp kệ trang trí và tủ đựng đồ

Tuy nhiên, để làm được điều này, gia chủ cần xác định rõ ràng, chính xác những mong muốn của mình. Từ đó, đơn vị thiết kế và thi công nội thất sẽ mang đến phương án hợp lý nhất dành cho mái ấm của bạn.

SỬ DỤNG GAM MÀU TRUNG TÍNH

Theo báo cáo xu hướng màu sắc trong thiết kế  nội thất qua từng năm, năm 2019 sẽ là năm của gam màu trung tính bao gồm: Trắng, xám, đen và vân gỗ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 màu này tạo cảm giác ấm cúng, hiện đại mà thanh lịch mang đến sự thoải mái, dễ chịu và bình an dành cho gia chủ sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Đặc biệt hơn, nghiên cứu về màu sắc chỉ ra, những gam màu này giúp giữ tâm trí con người bình tĩnh hơn, dễ dàng gắn kết các thành viên lại gần nhau.

Đồ nội thất sử dụng gam màu trung tính là xu hướng trung năm 2019 

CHẤT LIỆU GỖ NHỰA COMPOSITE SỬ DỤNG PHỔ BIẾN

Thiết kế nội thất chất liệu gỗ nhựa composite sẽ là lựa chọn được yêu thích nhất năm 2019. Lý do bởi, chất liệu gỗ nhựa composite:

     - Kháng nước tuyệt đối

     - Không cong vênh, co ngót

     - Chống mối mọt, nấm mốc

     - Chống cháy và cách nhiệt tốt

     - Chịu lực cao

     - Trọng lượng nhẹ

     - Dễ dàng khắc và in trên bề mặt

Đồ nội thất gỗ nhựa composite là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu trong năm 2019.

Để liên hệ mua hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin về gỗ nhựa composite, vui lòng gọi hotline: 0982 448 840!

Tin tức khác
0982448840