Menu

Tin ngành

 • Mẹo phân chia phòng cho người sở hữu không gian sống chật hẹp

  Ở chốn thành thị, với không gian vốn đã chật hẹp thì những bức tường ngăn cách càng khiến bạn thấy ngột ngạt và bí bách hơn. Việc sử dụng kiến trúc mở có thể là giải pháp hiệu quả nhưng không phải lúc nào cũng thực tế. Đặc biệt với một vài không gian cần sự riêng tư cao như phòng ngủ hay phòng tắm.
 • Những căn bếp mang phong cách công nghiệp khiến bạn không thể làm ngơ!!!

  Là một phong cách nội thất đã có từ lâu nhưng chưa từng lỗi thời, đến nay những căn bếp mang phong cách công nghiệp vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình.
 • HardyWood đáp ứng mọi nhu cầu về gỗ nhựa composite

  Năm 2018 là một năm tăng trưởng tốt của ngành gỗ nhựa composite tại Việt Nam. Gỗ nhựa đã và đang từng bước thay thế gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Đây được xem là một tín hiệu đáng mừng, mang đến nhiều cơ hội cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh trong ngành. Tuy nhiên, cơ hội bao giờ cũng đi liền với thách thức.  
 • Xu hướng phòng bếp mùa xuân hè 2019

  Dưới đây là những thiết kế phòng bếp được coi là xu hướng của mùa xuân hè 2019 với 3 mẫu thiết kế nổi bật.
 • Xu hướng thiết kế nội thất 2019

  Xu hướng thiết kế nội thất sẽ thay đổi theo từng năm bởi mọi người luôn mong muốn chiêm ngưỡng những sản phẩm mới mẻ, độc đáo nhưng vẫn phải thực dụng. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế nội thất năm 2019 bạn nên biết cho dù bạn muốn cải tạo lại toàn bộ hay chỉ một phần nhỏ căn nhà.
0982448840