Menu

Tin ngành

 • Bí quyết giúp gia đình hạnh phúc. Bạn đã biết???

  Nhắc đến gia đình hạnh phúc, bạn sẽ liên tưởng đến hình ảnh gì??? Người phụ nữ vui vẻ trong căn bếp hay gia đình quây quần bên mâm cơm chính là hình ảnh thường thấy trong các mẫu quảng cáo truyền hình.
 • Giải pháp toàn diện cho ngôi nhà???

  ​Khi lựa chọn vật liệu làm nội thất, chúng ta phải cân nhắc đến chất lượng, tính thẩm mỹ, cùng các tính năng riêng phù hợp với từng môi trường sử dụng. Chẳng hạn, vật liệu làm nội thất cho phòng khách cần phải bền, đẹp, chống mối mọt; nội thất phòng bếp thì phải có khả năng chống cháy, chống ẩm, nội thất phòng tắm thì cần chịu...
 • Cần làm gì để bảo vệ trẻ trước mùa dịch bệnh???

  Mùa mưa tới, khí hậu ẩm thấp là môi trường thuận lợi cho siêu vi, vi khuẩn, nấm mốc... phát triển mạnh mẽ. Làm thế nào để bảo vệ trẻ khỏi dịch bệnh khi mà hệ miễn dịch của con vẫn còn non nớt, chưa hoàn thiện là nỗi ám ảnh của rất nhiều bậc cha mẹ???
 • Biến tầng áp mái thành không gian tuyệt đẹp với gỗ nhựa HardyWood

  ​Nếu bạn đang dùng tầng áp mái trong ngôi nhà chỉ để lưu trữ đồ đạc không dùng tới như một nhà kho thì thật là phí phạm. Chỉ cần khéo léo thiết kế, sắp đặt bạn có thể biến nơi đây thành một không gian tuyệt vời. Cùng HardyWood tìm hiểu một vài mẫu thiết kế lý tưởng nhé!
 • Giải pháp nào cho những căn bếp thiếu ánh sáng tự nhiên???

  ​Đưa ánh sáng tự nhiên vào trong thiết kế nhà ở là xu hướng và mong muốn của các kiến trúc sư cũng như gia chủ. Tuy nhiên, không phải ngôi nhà nào cũng có vị trí thuận lợi, có thể đón ánh sáng mặt trời ở mọi không gian, đặc biệt là không gian phòng bếp.
0982448840