Menu

Tin tức

 • Tuyển dụng Chuyên viên kinh doanh năm 2018

  Công ty CP ĐT & TM Tam Long là đơn vị hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ván và sàn gỗ nhựa composite với thương hiệu HardyWood. Để mở rộng mạng lưới phân phối trên toàn quốc, chúng tôi cần tuyển dụng những ứng viên có năng lực và tham vọng vào vị trí Chuyên viên kinh doanh
 • Giải pháp nào cho những căn bếp thiếu ánh sáng tự nhiên???

  ​Đưa ánh sáng tự nhiên vào trong thiết kế nhà ở là xu hướng và mong muốn của các kiến trúc sư cũng như gia chủ. Tuy nhiên, không phải ngôi nhà nào cũng có vị trí thuận lợi, có thể đón ánh sáng mặt trời ở mọi không gian, đặc biệt là không gian phòng bếp.
 • Chống thấm bằng gỗ nhựa HardyWood. Tại sao không???

  Chắc hẳn nhiều gia đình đang rất đau đầu với vấn đề chống thấm và xử lý tường, trần bị bong tróc. Nếu bả và sơn lại thì chỉ một thời gian sau, hiện tượng bong tróc sẽ tiếp tục xảy ra, mà chi phí thi công thì không hề rẻ chút nào, thời gian thi công lại dài.
 • Mẹo làm sạch sàn chỉ trong nháy mắt!

  Một chút rượu, dấm hay dầu gội trẻ em sẽ giúp bạn đánh bật các vết bẩn cứng đầu hiệu quả đồng thời giúp cho sàn vân gỗ thêm sạch, đẹp.
 • 30 tấn gỗ nhựa HardyWood xuất kho khởi hành vào Sài Gòn

  ​Là một trong những đơn vị hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực sản xuất ván gỗ nhựa composite tại Việt Nam, HardyWood luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, coi sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.
0982448840