Menu

Tin ngành

Giải pháp nào cho những căn bếp thiếu ánh sáng tự nhiên???

Đưa ánh sáng tự nhiên vào trong thiết kế nhà ở là xu hướng và mong muốn của các kiến trúc sư cũng như gia chủ. Tuy nhiên, không phải ngôi nhà nào cũng có vị trí thuận lợi, có thể đón ánh sáng mặt trời ở mọi không gian, đặc biệt là không gian phòng bếp.

Với sự sáng tạo, cùng sự phát triển của ngành vật liệu xây dựng, các ý tưởng, giải pháp cho không gian thiếu ánh sáng mặt trời lần lượt ra đời, mang lại sự tiện nghi và thẩm mỹ.

Trong bài viết này, HardyWood xin chia sẻ bí quyết của các kiến trúc sư dành cho những ai đang sở hữu không gian bếp không được ánh nắng mặt trời ghé tới. Bí quyết này khá đơn giản và hiệu quả nhờ một gam màu vô cùng quen thuộc – sắc vàng.

Màu vàng mang lại hiệu ứng về thị giác, năng lượng tích cực và giúp không gian bừng sáng đồng thời cũng khiến tâm trạng con người thêm hứng khởi.

Với một căn bếp thiếu ánh sáng tự nhiên thì việc sử dụng màu vàng trên cánh tủ là một sự lựa chọn khôn khéo

Màu vàng có tác dụng kích thích thị giác, làm sáng bừng không gian phòng bếp

Không nhất thiết phải sử dụng màu vàng cho cả hệ thống tủ, mặt bàn màu vàng thôi cũng đủ tạo nên không gian hiện đại, sang chảnh

Hiện HardyWood đưa ra nhiều bề mặt phủ có màu vàng đẹp, để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0982 448 840!

Tin tức khác
0982448840