Menu

Tin ngành

 • 6 cách bài trí nội thất cho phòng bếp dưới 8m²

  Có thể nói, phòng bếp là không gian mà chị em phụ nữ thường xuyên sử dụng trong ngôi nhà của mình. Sở hữu căn bếp rộng rãi là mơ ước của nhiều người, nhưng trong tình trạng "đất chật người đông" như hiện nay thì nhiều gia đình chỉ có thể dành ra khoảng 8m2 cho không gian bếp. Vì thế, bạn cần đến những mẹo thiết kế thông minh để không gian...
 • HardyWood chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

  Sở dĩ chúng ta dành riêng ra ngày 20-10 để tôn vinh phụ nữ Việt là bởi trải qua nhiều thăng trầm, người phụ nữ Việt đã và đang khẳng định được vị thế của mình. Không chỉ chăm lo gia đình, người phụ nữ Việt còn đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế, chính trị, xã hội.
 • HardyWood chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10

  Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, Gỗ nhựa Hardywood xin gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể Qúy Đối tác, Khách hàng!
 • Một vài mẫu vách kệ ti vi đẹp làm từ tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite

  Kệ tivi là điểm nhấn quan trọng tạo nên sự ấn tượng cho không gian phòng khách. Những mẫu kệ hộp, chia ô kết hợp với vách trang trí đang là xu hướng được yêu thích hiện nay. Phong cách thiết kế này không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn tăng khả năng lưu trữ đồ đạc.
 • Các mẫu tủ bếp đẹp năm 2022

  Thời điểm này là thời điểm các gia đình đang bắt đầu hoàn thiện nội thất để kịp mừng tân gia. HardyWood xin gửi một vài mẫu tủ bếp làm từ tấm ván nhựa/ gỗ nhựa composite để mọi người cùng tham khảo.
0982448840