H Tầm nhìn, sứ mệnh

 •  

  Tầm nhìn

  Bằng khát vọng về một cuộc sống hiện đại, trong lành cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, HARDYWOOD phấn đấu trở thành thương hiệu sản phẩm hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến một Thương hiệu uy tín và luôn vững vàng trên mọi thị trường.

 •  

  Sứ mệnh

  Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng tốt nhất và an toàn nhất. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những tâm huyết của chúng tôi, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

  Đối với các đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và luôn hợp tác, hỗ trợ để cùng nhau phát triển bền vững.

  Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhân văn; tạo điều kiện và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên..

  Đối với xã hội:Vì một tương lai tươi sáng và mong được chung tay góp sức bảo vệ môi trường cùng cộng đồng, chúng tôi đặt hết tâm huyết của mình trong từng sản phẩm. Chúng tôi thể hiện tinh thần tráchnhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc bằng cách hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội

 
×