S Sàn gỗ nhựa HardyWood

Công ty CP đầu tư và thương mại Tam Long với thương hiệu Hardywood là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản phẩm gỗ nhựa. Qua rất nhiều nghiên cứu, tìm tòi và với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, Hardywood đã thành công trong việc lấy tấm gỗ nhựa làm cốt lõi để tạo ra ván sàn gỗ.

Ván sàn gỗ Hardywood có màu sắc và hoa văn phủ trên tấm gỗ nhựa làm cho sản phẩm trông hệt như gỗ thật. Về chủng loại, ván gỗ nhựa có đến hàng trăm mẫu, từ gỗ sồi trắng Bắc Ân, gỗ rừng amazone cho đến gỗ quý Châu Á, chủng loại nào cũng có trong khi gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp chỉ có vài chục mẫu.

 

 

MÀU SẮC TỰ NHIÊN

Mặc dù được làm từ những chất liệu gỗ, nhựa nhưng sàn gỗ nhựa Hardywood mang sắc màu gỗ tự nhiên, bóng đẹp và bền màu dù chịu nắng, mưa nên sàn gỗ đặc biệt này thích hợp với nhiều công trình.

Ưu điểm của gạch nhựa giả gỗ:

- Lắp đặt nhanh, không gây tiếng ồn, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công, không bụi bẩn.

- Giá thành rẻ,

- Khắc phục được những nhược điểm của gỗ thật như: không gây tiếng ồn khi đi lại, chống cong vênh, chống trầy xước, mối mọt, mùi hôi, nấm mốc, kháng ẩm tốt và chống cháy lan,...

- Đảm bảo sử dụng trong thời gian dài mà không bị phai màu hay biến dạng.

Sàn gỗ nhựa mang thương hiệu Hardywood được sử dụng rộng rãi làm các dự án như lót sàn, lối đi các khu resort, lối ra cầu cảng....

Ván gỗ nhựa Hardywood- Mang đến đặc trưng cho ngôi nhà của bạn.

 

S Product certification

Product certification
Product certification
Product certification