Menu

Tin tức

Những căn bếp mang phong cách công nghiệp khiến bạn không thể làm ngơ!!!

Phong cách nội thất công nghiệp không còn quá xa lạ với nhiều người. Những năm gần đây, phong cách này được các kiến trúc sư và các gia đình vận dụng một cách linh hoạt, vô cùng sáng tạo, đặc biệt là cho không gian nhà bếp. 

Theo thời gian, những căn bếp mang phong cách công nghiệp không còn giữ dáng vẻ của những nhà máy, nhà kho cũ nữa mà thay vào đó là những diện mạo hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao hơn nhiều. Liệu rằng phong cách công nghiệp này có thích hợp cho căn bếp của gia đình bạn??? Hãy dành thời gian để tham khảo những minh họa sau trước khi đưa ra quyết định của riêng mình.

Cùng với thời gian, đồ nội thất trong những căn bếp mang phong cách công nghiệp cũng trở nên hiện đại và tinh tế hơn, mang đến tính thẩm mỹ cao hơn cho cả căn phòng.

Song song với những thay đổi cho phù hợp với thị hiếu của các nhà đình thì những nét đặc trưng của phong cách công nghiệp vẫn luôn được giữ nguyên không đổi trong mỗi thiết kế.

Căn bếp là sự pha trộn giữa phong cách hiện đại với bóng dáng của phong cách nội thất công nghiệp.

Người ta thích sử dụng những gam màu lạnh cho những căn bếp mang phong cách công nghiệp để tạo cảm giác mạnh mẽ, ấn tượng hơn.

Cùng mang phong cách công nghiệp nhưng rõ ràng căn bếp này trông nữ tính mềm mại hơn nhiều.

Với chàng trai độc thân thì đây có lẽ là một mẫu nhà bếp vô cùng lý tưởng.

Chẳng hẳn sẽ thích thú lắm khi bạn được sở hữu một căn bếp rộng rãi và tươi sáng như thế này.

Căn bếp công nghiệp nhỏ gọn với hai màu xám – trắng vô cùng hoàn hảo.

Căn bếp được cải tạo từ một căn nhà kho vẫn mang những nét xưa cũ.

Điểm chung trong các mẫu thiết kế trên đó chính là tủ bếp được làm bằng gỗ nhựa composite. Trước kia, tủ bếp thường được làm từ gỗ tự nhiên, nhưng gỗ nhựa ra đời đã dần thay thế và trở thành vật liệu xu hướng. Sở dĩ là vì gỗ nhựa có thể khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của gỗ tự nhiên, nó có khả năng kháng nước tuyệt đối; không cong vênh, co ngót; không mối mọt, nấm mốc… Hơn nữa, gỗ nhựa còn có màu sắc đa dạng với hàng trăm mã màu với chất liệu phủ khác nhau (Acrylic, laminate, pvc). Bạn có thể lựa chọn các màu vân gỗ, vân đá, màu đơn sắc, ánh kim hay màu nhũ, 3D…

Gỗ nhựa HardyWood phủ Acrylic

Gỗ nhựa HardyWood phủ Laminate

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về gỗ nhựa hoặc muốn mua hàng, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0982 448 840!

Tin tức khác
0982448840