Tin hoạt động

VÁCH NGĂN CNC- GIẢI PHÓNG KHÔNG GIAN

VÁCH NGĂN CNC- GIẢI PHÓNG KHÔNG GIAN

💎Để có thể tạo ra những tấm vách ngăn đẹp, hiện đại, sang trọng như vậy đòi hỏi tấm gỗ tạo ra sản phẩm phải cứng cáp, bền bỉ, lõi phải có độ cứng nhất định mới tạo ra được những đường nét hoa văn tinh tế đến vậy.

TÌM ĐẠI LÝ

TÌM ĐẠI LÝ

📣 📣 📣 TÌM ĐẠI LÝ ĐỒNG HÀNH CÙNG HARDYWOOD 🌈 🌈 🌈 Với mong muốn mang đến cho khách hàng trên cả nước dòng sản phẩm ván gỗ nhựa Hardywood với những ưu điểm vượt trội: kháng nước tuyệt đối, chống mối mọt, độ bền vượt trội, chống cháy, an toàn cho sức khỏe và thay thế hoàn toàn ván gỗ công nghiệp MDF, MFC…HardyWood mở rộng đại lý trên toàn quốc nhằm mang đến những dòng sản phẩm ván gỗ nhựa tốt nhất, an toàn nhất đến người tiêu dùng.

CẢNH BÁO HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

CẢNH BÁO HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện một số loại ván gỗ nhựa giả, chất lượng rất kém.  Hardywood rất mong quý khách hàng hãy thông thái để lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng tốt.  Bởi lẽ sản phẩm của chúng tôi một khi được tung ra thị trường phải qua đủ các khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt. Hơn nữa nếu sản phẩm xảy ra 1 vài vấn đề nhỏ nào, chúng tôi sẵn sàng thu hồi và đổi cho các đơn vị đại lý. Quý khách hàng lưu ý sản phẩm Hardywood phải đủ các đặc điểm dưới đây: